KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI ANCULAND GIA LAI

An Cư Land  là một trong những Công ty hoạt động kinh doanh bất động sản có trụ sở chính tại Buôn Ma Thuột, đã tham gia  nhiều dự án, tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường.

Ngày 22-3-2018 Công Ty Bất Động Sản An Cư vừa tiếp tục khai chương chi nhánh tại Tòa nhà VinaFor 13 Phan Bội Châu, Tp Pleiku – Gia Lai. Sự kiện khai trương này cũng là cột mốc quan trọng trong chiến lược đầu tư phát triển của Công Ty và đây là chi nhánh thứ tư ngoài (Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Long An) trong hoạt động kinh doanh của An Cư Land.

Trong chiến lược mở rộng kinh doanh, Công Ty Bất Động Sản An Cư nhận thấy Tp Pleiku đang có sự phát triển hết sức mạnh mẽ, nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư, sở hữu đất và mong muốn cung cấp nhiều hơn những sản phẩm bất động sản đến khách hàng tại Pleiku. Vì thế Công Ty Bất Động Sản An Cư đã chọn Pleiku để phát triển, mở rộng thị trường.

Chia sẻ thêm về sứ mệnh và chiến lược của Công Ty trong thời gian tới Ban Giám Đốc Công ty cho biết: “Sắp tới đây, Công Ty Bất Động Sản An Cư sẽ cung cấp ra thị trường những dự án mới, có vị trí đắc địa tại trung tâm Tp Pleiku với quy hoạch đầy đủ tiện ích dịch vụ, phù hợp nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng cho khách hàng. ”.

Ban Giám Đốc Công Ty cùng các Đối tác nâng ly chúc mừng ngày khai trương An Cư Land Gia Lai.

Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên An Cư Land Gia Lai hy vọng sẽ mang đến cho Quý Đối Tác và khách hàng những sản phẩm tốt nâng cao về chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với thị trường. Công Ty Bất Động Sản An Cư sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *