Lễ kick off ra mắt siêu phẩm Cam Lâm Golden Path

Ngày 20/11, lễ kick off – đào tạo, giới thiệu về siêu phẩm Cam Lâm Golden Path được tổ chức công phu, hoành tráng ngay tại Cam Lâm với sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Ancuhomes.

Buổi lễ với sự góp mặt của ban lãnh đạo Ancuhomes

Đặc biệt, sự hiện diện của rất nhiều chiến binh sales với tinh thần máu lửa, hừng hực khí thế đã khuấy động chương trình, đem đến một không khí tràn đầy nhiệt huyết, ngập tràn đam mê, cống hiến cho một sản phẩm đất nền đáng đầu tư nhất Cam Lâm giai đoạn cuối năm 2020.

Các chiến binh sales với tinh thần máu lửa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc An Cư, đại diện cho chủ đầu tư đã có những lời phát biểu, chia sẻ về Cam Lâm Golden Path vô cùng quý giá. Buổi đào tạo mang lại cho đội ngũ nhân viên sales cái nhìn tổng thể, toàn diện về sản phẩm. Bên cạnh đó, còn mang đến những thông tin chính xác nhất về vị trí, quy mô, chính sách bán hàng hay các thông tin chính thống xoay quanh sản phẩm. Mang đến tinh thần chinh phục thị trường mới đậm dấu ấn của Ancuhomes. Tất cả đã đồng lòng đưa Cam Lâm Golden Path trở thành sản phẩm đất nền phủ sóng rộng nhất Cam Lâm trong giai đoạn cuối năm 2020.

Ông Nguyễn Anh Tuấn  – Tổng giám đốc Công ty đã có những chia sẻ quý báu

Buổi lễ kick off đã kết thúc vô cùng tốt đẹp với những hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công. Mang những giá trị tốt đẹp nhất của sản phẩm Cam Lâm Golden Path đến với quý khách hàng.

Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp

Cùng ngày, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác đồng hành giữa Công ty cổ phần địa ốc An Cư và ngân hàng Vietcombank. Tới dự và chứng kiến lễ ký kết có ban lãnh đạo Ancuhomes và ban lãnh đạo ngân hàng Vietcombank chi nhánh Diên Khánh.

Lễ ký kết hợp tác đồng hành giữa Công ty cổ phần địa ốc An Cư và ngân hàng Vietcombank

Bình luận