Kinh doanh bất động sản không cần vốn liệu có khó không?

Kinh doanh bất động sản không cần vốn đang là hình thức kinh doanh khá hiệu quả, có khuynh hướng mở rộng. Vậy thực chất hình thức kinh doanh này có hiệu quả không? Làm thế nào để phát triển kinh doanh bằng hình thức này?. Tất cả những vấn đề sẽ được chia sẻ đầy đủ nhất trong bài viết này.

1. Kinh doanh bất động sản không cần vốn không khó như bạn nghĩ

Thị trường bất động sản chưa bao giờ hết nóng với biến động không ngừng về giá cả nhà đất. Nhiều người giàu lên một cách nhanh chóng sau quá trình kinh doanh. Cũng có không ít người tay tắn vì những sai lầm họ gặp phải. 

Kinh doanh bất động sản không cần vốn

Lựa chọn kinh doanh bất động sản không cần vốn rất hot

Nhiều người thường quan niệm rằng đầu tư bất động sản không dành cho những người ít vốn. Quan niệm này đã không còn đúng với thời đại này nữa rồi. Hiện nay, dòng tiền khá linh động, khi bạn có nhu cầu về vốn kinh doanh bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng cùng nhiều hình thức cho vay khác. Tất nhiên nó cũng kèm theo một số yêu cầu cần đáp ứng. Nhờ sự linh động này mà những người có ý định kinh doanh bất động sản không cần vốn có thêm nhiều cơ hội phát triển.

2. Bí quyết kinh doanh bất động sản không cần vốn

2.1. Tận dụng khoản vay ngân hàng

Dù cho bạn đang có vài tỉ trong tay hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ những bí quyết kinh doanh bất động sản tuyệt vời này. Lời khuyên của  người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp là đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng.

Kinh doanh bất động sản không cần vốn

Tận dụng được khoản vay của ngân hàng

Ngân hàng hiện có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay, ta cần được vay. Với chính sách cho vay hiện nay thậm chí ta có thể vay để mua một bất động sản kinh doanh mà không cần một đồng tiền nào của mình. Đây chính là vay thế chấp bất động sản mình đã mua. Bạn dùng đòn bẩy tài chính vay tối đa 70% giá trị bất động sản nhưng nếu có thêm một vài thủ thuật, ta có thể mua bất động sản mà không tốn một đồng tiền nào.

Bí quyết kinh doanh bất động sản thực ra chỉ có vậy. Nhưng nếu được áp dụng chính xác, bạn cũng có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

2.2. Cho thuê bất động sản đang sở hữu

Việc tiếp theo là hãy làm sao cho bất động sản phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Nếu có chút thông minh về tài chính bạn có thể hiểu điều này nghĩa là tạo ra cho bất động sản bạn kinh doanh một dòng tiền dương. Chúng ta không chuyên nghiệp trong vấn đề này hãy nhờ đơn vị quản lý bất động sản làm điều đó. Họ quản lý mọi thứ liên quan đến bất động sản, từ việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đến tháng nhận tiền và tính toán những thứ cần thiết.

Kinh doanh bất động sản không cần vốn

Cho thuê bất động sản mình đang sở hữu

Trong quá trình cho thuê, số thu nhập phát sinh có được dùng để trả tiền lãi ngân hàng, đơn vị quản lý bất động sản. Ta không cần thiết có lời nhiều, chỉ cần vừa đủ hoặc lời ít là được. Nếu chẳng may lạm phát cao, tiền mất giá bạn cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ. Vì tiền mua bất động sản đó cũng đâu phải là tiền của bạn?. Đó là tiền ngân hàng hay đúng hơn thì ai có tiền đi gửi ngân hàng thì người ấy chịu sự mất giá cđồng tiền (những người đó họ đang bị mất tiền không hay biết).

3. Kỹ năng cần thiết khi kinh doanh bất động sản không cần vốn

Để áp dụng được bí quyết kinh doanh bất động sản không cần vốn, một lần nữa bạn cần có sự khôn ngoan về tài chính, một số kỹ năng, giải quyết được một số vấn đề. 

  • Tìm các bất động sản có khả năng sinh lời cao. Bấm vào tại đây để xem lại bí quyết kinh doanh bất động sản tiềm năng.
  • Bạn đối mặt là có một số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có một đồng trong túi. Đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn có thể dùng tới nó.
  • Tìm được những cuốn sách bất động sản. Ngoài ra khóa học kinh doanh bất động sản online cũng rất hữu ích. Bởi đa số nói về nguyên tắc quản lý vốn trong kinh doanh bất động sản.
  • Tìm đến đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Bạn đừng mong mình làm được mọi thứ vì thời đại này là thời đại của mỗi người một việc. Tất nhiên vẫn tự làm được nhưng chắc chắn không chuyên nghiệp được bằng họ. Trường hợp tồi tệ bạn phải bỏ ra chi phí cao hơn. Nếu thuê đơn vị tư vấn bạn tìm đọc cuốn sách viết về Donal Trump bậc thấy kinh doanh bất động sản hoặc Robert Kiyosaki chuyên gia giáo dục về đầu tư chuyên nghiệp, dễ hiểu.

Trang bị kỹ năng cần thiết trước khi đầu tư 

Có thể thấy chủ đề về kinh doanh bất động sản không cần vốn khá hay hấp dẫn đúng không bạn?. Hi vọng đây sẽ là kinh nghiệm xương máu để bạn học hỏi trước khi bước vào con đường kinh doanh này.

Bình luận