Đất nền thị xã Ninh Hòa hứa hẹn tạo ra làn sóng đầu tư mới

Thị xã Ninh Hòa nơi có vị trí giao thông thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế khi nằm giữa thành phố Nha Trang và Vịnh Vân Phong. Vì thế, tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch nơi đây đều rất lớn. Có lẽ vì thế mà các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang chuyển dịch dòng tiền của mình mua đất nền thị xã Ninh Hòa thay vì các khu vực khác.

Đất nền thị xã Ninh Hòa

Thị xã Ninh Hòa nơi có vị trí giao thông thuận lợi

Tiềm năng phát triển đất nền thị xã Ninh Hòa

Thị xã Ninh Hòa sẽ được nâng cấp lên đô thị loại III giai đoạn 2020 – 2025. Tiềm năng, cơ hội sẽ thấy rõ trong 5 – 10 năm tới đây. Nếu nhìn vào tổng quan thì Ninh Hòa cũng không thua kém Cam Ranh về tiềm năng khai khác là mấy. Bởi Ninh Hòa hiện đang tập trung các khu công nghệ cao, cảng biển, nhà máy đóng tàu nằm trong TOP 10 Việt Nam. Đặc biệt, còn sở hữu bãi biển đẹp hằng năm thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn.

Lĩnh vực bất động sản vẫn đang nằm trong top đầu kế hoạch đầu tư phát triển kinh tế tại thị xã này. Chắc chắn đất nền Ninh Hòa sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới đây. Khi mà các ông lớn có tầm nhìn xa đã chen chân vào thị trường bất động sản Ninh Hòa như Vingroup, Đất Xanh… Bên cạnh đó, hàng chục dự án bất động sản đã được phê duyệt, lên kế hoạch thi công như dự án khu trung tâm thương mại Vincom – Vingroup (4700m2), siêu thị Coopmart (11.000m2) đã được khởi công trong quý IV/2019. Các dự án resort ven bãi tắm Dốc Lết, Ninh Vân cũng đang trong giai đoạn thị công. Hứa hẹn sẽ tạo thêm động lực để phát triển du lịch Ninh Hòa nói riêng về toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Đất nền thị xã Ninh Hòa

Dự án khu trung tâm thương mại Vincom

Xem thêm: Bức tranh thị trường bất động sản Ninh Hòa giai đoạn 2020-2025

Nên mua đất nền thị xã Ninh Hòa ở khu vực nào?

Đối với đất nền thị xã Ninh Hòa nên ưu tiên những khu vực đang phát triển. Gần đường cao tốc, Quốc lộ, cảng biển, cụm công nghiệp, khu du lịch biển… Khi mua đất nền tại những khu vực đó tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản đáng kể.

Đất nền ven biển Dốc Lết hiện đang được Công ty Cổ phần Địa Ốc An Cư phân phối. Là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Khi nằm tại tâm điểm vàng, kết nối giao thông trọng điểm:

  • Ngay Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 26 điểm giao thương kinh tế khu vực Bắc – Nam, Tây Nguyên.
  • Liền kề cao tốc Buôn Ma Thuật – Nha Trang tạo động lực phát triển kinh tế, du lịch
  • Vài phút đến địa điểm du lịch nổi tiếng Dốc Lết, Vịnh Ninh Vân, Đầm Nha Phu

Đất nền thị xã Ninh Hòa

Vị trí vàng kết nối thuận tiện

Đặc biệt, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh:

  • 3 phút di chuyển đến chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính…
  • 5 phút di chuyển ra bãi biển Dốc Lết
  • 6 phút di chuyển đến Khu Kinh Tế Vân Phong, Thị Xã Ninh Hòa, Ga Ninh Hòa
  • 10 phút di chuyển đến Cảng Hòn Khói, Cảng Nam Vân Phong, Vịnh Vân Phong.
  • 20 phút di chuyển đến TP. Nha Trang

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Với tiềm năng, cơ hội như vậy đất nền thị xã Ninh Hòa thực sự là miếng đất màu mỡ. Nhưng không phải lúc nào cơ hội tốt cũng đến nhiều. Khi có cơ hội nên biết nắm bắt, nhà đầu tư thông minh sẽ tìm được cho mình giá trị ở miền đất hứa này.

Xem thêm tại đây 

Bình luận