Công ty bất động sản Buôn Ma Thuột | CTY Bất động sản An Cư Homes | công ty BĐS hàng đầu BMT – Đắk Lắk – Tây Nguyên

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

1. TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

1.1 THỊ TRƯỜNG MỚI NHIỀU TRIỂN VỌNG

Theo nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nên thị trường bất động sản miền bắc nói riêng và bất động sản cả nước nói chung đều bị ảnh hưởng dù là ít hay nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số tỉnh miền bắc tuy bị ảnh hưởng nhưng hoạt động bất động sản vẫn diễn ra sôi nổi thu hút nhiều chủ đầu tư như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc….

Trong bối cảnh đại dịch nhưng Quãng Ninh vẫn luôn là một thị trường bất động sản thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư. Một số sản phẩm dự án tại Vịnh Hạ Long, Vân Đồn… Con số thống kê tiêu thụ sản phẩm dự án năm 2020 là 70 –  85%.
Tại các tỉnh bị chịu ảnh hưởng nặng nền bởi đại dịch vào năm 2020 như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc… nhưng thị trường bất động sản vẫn phát triển rất mạnh, giá đất nền ở mức trung bình vẫn rất thu hút được nhiều các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó thị trường bất động sản tại Hải Phòng được rất nhiều nhận xét đánh giá tích cực về cơ hội tăng trưởng trong tương lai không xa khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh được đẩy mạnh đầu tư.

1.2 SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Theo số liệu thống kê năm 2020 các Tp Công Nghiệp như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên… đều duy trì phát triển tích cực 70 – 80% , giá thuê đất một số khu công nghiệp như Hải Dương, Hải Phòng.. tăng 20 – 30% so với các năm trước.

Do ảnh hưởng từ đại dịch nên hầu hết các phân khúc bất động sản đều bị ảnh hưởng đặc biệt là bất động sản du lịch, nghĩ dưỡng. Nhưng BĐS Công nghiệp nổi lên thành một thị trường nổi bất nhờ vào các doanh nghiệp nước ngoài chuyển dịch đến Việt Nam. Với quỹ đất còn nhiều nên BĐS Công nghiệp vẫn được coi là nơi đầu tư của các tỉnh Miền Bắc.

Tìm kiếm có liên quan