Công ty bất động sản Buôn Ma Thuột | CTY Bất động sản An Cư Homes | công ty BĐS hàng đầu BMT – Đắk Lắk – Tây Nguyên

BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG

1. TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG

1.1 LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Lâm Đồng làm một trong 5 tỉnh trực thuộc Tây Nguyên có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Sở hữu diện tích 9.873,2 Km và đứng thứ 23 về dân số.

Lâm đồng nằm vị trí cách thành phố Hồ Chí Minh 300 Km và cảng biển Nha Trang 135 Km, Lâm Đồng đang là mục tiêu định cư của rất nhiều người.

Hiện nay thì Lâm Đồng có 2 thành phố trực thuộc là Thành phố Đà Lạt và Thành phố Bảo Lộc và 10 huyện. Sở hữu lợi thế lớn về sức hút du lịch và dân cư tỉnh Lâm Đồng được đánh giá cao về khả năng phát triển lâu dài.

1.2 SỨC HÚT TỪ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

So sánh Lâm Đồng với các tỉnh khác của Tây Nguyên, thì Lâm Đồng vượt trội nhiều mặt hơn so với các tỉnh còn lại với giá đất mặt bằng từ 6 – 12  Triệu / M2 là mức giá cực kỳ ổn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra Lâm Đồng nhận được rất nhiều đầu tư của các ông lớn trong ngành bất động sản như: Tập đoàn Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, Sabeco, T&T Group, Ecopark, Himlam và Văn Phú Invest.

Bên cạnh dự án của các ông lớn trong ngành bất động sản, Lâm Đồng còn triển khai các dự án khai thác ngành du lịch như: Bảo Lộc Greenwich, Paradise Graden Đà Lạt, Bảo Lộc Sun Valley, Evergreen Club….

Tìm kiếm có liên quan