Công ty bất động sản Buôn Ma Thuột | CTY Bất động sản An Cư Homes | công ty BĐS hàng đầu BMT – Đắk Lắk – Tây Nguyên

BẤT ĐỘNG SẢN GIA LAI

1. TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN GIA LAI

1.1 CƠ SỞ HẠ TẦNG DẦN HOÀN THIỆN

Với vị trí là trung tâm của khu vực phía bắc Tây Nguyên với 3 cửa khẩu và 5 sân bay quốc tế cùng với quốc lộ thông thoáng thuận tiện phát triển, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia.

Gia Lai đóng vai trò trong việc kết nối Tây Nguyên với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, được nhiều chuyên giá đánh giá vùng đất đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản.

1.2 THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ LỚN

Từ năm 2019 thị trường bất động sản Gia Lai đã xuất hiện hàng loạt dự án khu nghĩ dưỡng, khu đô thị, trung tâm thương mại… Do các ông lớn trong nghành bất động sản đầu tư như: Tập đoàn FLC, BRG, Văn Phú Invest, T&T Group…. góp phần thúc đẩy phát triển tại khu vực.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhiều quy mô dự án lớn đã được triển khai góp phần thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản từ ba miền đất nước.

Nhờ sức nóng từ các dự án bất động sản gớp phần thúc đẩy tăng giá bất động sản Gia Lai đã tăng trung bình 1,5 – 2 lần so với các năm trước.

Thậm trị nhiều khu vực trung tâm giá đất tăng từ 50 Triệu / M2 lên đến vài trăm trong đợt cao điểm sốt đất.

Giá đất tăng nhanh hứa hẹn mở ra một thị trường bất động sản tươi sáng, bên cạnh đó các nhà đầu tư cần nên đầu tư những khu vực có “pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ minh bạch“.

Tìm kiếm có liên quan