Công ty bất động sản Buôn Ma Thuột | CTY Bất động sản An Cư Homes | công ty BĐS hàng đầu BMT – Đắk Lắk – Tây Nguyên

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK NÔNG

1. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK NÔNG

1.1 TỔNG QUAN TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK NÔNG

Đắk Nông là tỉnh thành nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Tây Nguyên tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2004 nhưng lại phát triển một cách vượt trội và nhanh chong, Đắk Nông là tỉnh thành kết nối Tây Nguyên với một số tỉnh thành Nam bộ, giá bất động sản tạo Đắk Nông được đánh giá nằm trong mức thấp so với các tỉnh thành khác của Tây Nguyên.

1.2 CÁC NHÀ ĐẦU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Các nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản hàng đầu đã và đang đầu tư vào Đắk Nông với các định hướng bất động sản du lịch, khu nghĩ dưỡng, khu công nghiệp và bất động sản thương mại.

Tại hội nghị xúc tiến đầu từ vào đầu năm 2019 Tập đoàn FLC ký biên bản cam kết đầu tư Dự án khu đô thị mới bờ Đông hồ Gia Nghĩa; Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố FLC Center Point Đắk Nông; Dự án Phương Thảo khu đô thị cao cấp Green Diamond Gia Nghĩa Đắk Nông….

1.3 CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Tại thời điểm hiện tại bất động sản Đắk Nông chỉ đang đứng trên đà phát triển, nên đây sẽ là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn thông thái.

Trong khi giá bất động sản của các tỉnh thành lân cận có dấu hiệu bão hòa thì giá bất động sản tại Đắk Nông đang chỉ ở mức thấp giao động chỉ từ 5 – 10 Triệu / M2.

Tỷ lệ giá nhà đất Đắk Nông cho thấy tăng trung mỗi năm hơn 12% kể từ năm 2018, cho thấy tiềm năng bất động sản Đắk Nông sẽ phát triển mạnh trong vòng 5 năm tới.

Tìm kiếm có liên quan