Công ty bất động sản Buôn Ma Thuột | CTY Bất động sản An Cư Homes | công ty BĐS hàng đầu BMT – Đắk Lắk – Tây Nguyên

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK

1. NHỮNG LỢI THẾ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK

1.1 LỢI THẾ VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG

UBND Tỉnh Đắk Lắk coi nhiệm vụ tập trung phát triển cơ sở hạ tầng chính là chìa khóa để thúc đẩy nền kinh tế – xã hội phát triển.

Tính đến giai đoạn cuối năm 2020 nhiều dự án như : đường Hồ Chí Minh qua Buôn Ma Thuột (vốn đầu tư hơn 1000 tỷ), quốc lộ 26… Và cảng hàng không Buôn Ma Thuột cũng đang dần được phát triển, chỉ tính đến năm 2019 cảng hàng không đã thu hút hơn 1 triệu lượt khách và hơn 7 triệu tấn hàng hóa được vận chuyển.

Trong giai đoạn năm 2021 – 2025 UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ kêu gọi thêm nhiều các nhà đầu tư để triển khai nhiều dự án liên kết vùng như : Đắk Lắk – Gia Lai, Lâm Đồng – Phú Yên, Tuyến đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa, Tuyến đường cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang (với vốn đầu tư gần 20,000 tỷ).

Với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ là bước nhảy vọt cho nền kinh tế tại thị trường Đắk Lắk. Với di sản văn hóa “Cồng chiên Tây Nguyên”, cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú là những yếu tố góp phần thúc đẩy du lịch tại Đắk Lắk phát triển.

1.2 SỰ MỞ RỘNG QUY MÔ PHÁT TRIỂN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Với những thuận lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông cùng với tiền đề phát triển kinh tế vùng, các khu công nghiệp đã được UBND quy hoạch và mở rộng với quy mô chế biến nông sản.

Với sự chấp thuận điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tại Đắk Lắk của Thủ tướng Chính phủ, theo đó thì KCN Hòa Phú sau khi mở rộng sẽ có diện tích 331,73 ha; KCN Phú Xuân với quy mô 325,6 ha;  khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao 105,5 ha tại huyện Cư M’gar;  CCN Tân An 1, 2 Tp. Buôn Ma Thuột có diện tích 105,02 ha, với việc phát triển các KCN thì số lượng chuyên gia và người lao động tham gia sản xuất trong các khu công nghiệp sẽ giúp kinh tế tại các địa phương này phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

1.3 SỰ THAM GIA CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LỚN

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 UBND tỉnh Đắk Lắk đã chủ trương trao quyết định đầu từ cho hơn 40 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 70,000 Tỷ. Đáng chú ý trong đó có sự xuất hiện các công ty thị trường bất động sản hàng đầu như: Vingroup, TNG Holdings, FLC, CTCP Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú….

Theo khảo sát đánh giá thì đất nền vẫn luôn giữ vị trí ưu tiên cho các nhà đầu tư. Trong đó phải kể đến Dự án khu đô thị Ân Phú với vị trí mặt tiền đường Hà Huy Tập đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm.

Có thể thấy với sự đổ bộ của nhiều các nhà đầu tư bất động sản làm cho giá trị thị trường bất động sản Đắk Lắk được tăng cao mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Tìm kiếm có liên quan

 

Bất động sản Buôn Ma Thuột

Cập nhật giá cả mua bán bất động sản Buôn Ma Thuột mới nhất. Thông tin bất động sản giá rẻ, Bất động sản HOT,.. khu vực Buôn Ma Thuột

 

 


Bất động sản Buôn Đôn

Cập nhật giá cả mua bán bất động sản Buôn Đôn mới nhất. Thông tin bất động sản giá rẻ, Bất động sản HOT,.. khu vực Buôn Đôn

 

 

Bất động sản Buôn Hồ‎

Cập nhật giá cả mua bán bất động sản Buôn Hồ‎ mới nhất. Thông tin bất động sản giá rẻ, Bất động sản HOT,.. khu vực Buôn Hồ‎

 

 

Bất động sản Cư Kuin‎

Cập nhật giá cả mua bán bất động sản Cư Kuin‎ mới nhất. Thông tin bất động sản giá rẻ, Bất động sản HOT,.. khu vực Cư Kuin‎

 

 

Bất động sản Ea Kar

Cập nhật giá cả mua bán bất động sản Ea Kar‎ mới nhất. Thông tin bất động sản giá rẻ, Bất động sản HOT,.. khu vực Ea Kar‎