AnCuLand tổ chức du lịch Đà Nẵng – Huế 2018

Kết thúc chuyến đi nghỉ mát của tất cả các bạn nhân viên Công Ty Bất Động Sản An Cư trong năm 2018. Chuyến đi 3 ngày 3 đêm đã mang đến cho đại gia đình Anculand một chuyến đi tràn ngập niềm vui, tiếng cười…, thông qua chuyến du lịch này Ban Giám Đốc muốn tri ân tất các thành viên đã và đang đi cùng Anculand từ bước đầu tiên cho đến tận ngày hôm nay lời biết ơn sâu sắc, chân thành, với những nỗ lực đóng góp tạo nên một Anculand phát triền thành công bền vững. Đồng thời, đây cũng là dịp đặc biệt để gắn kết tình cảm của 2 chi nhánh Đăk Lăk và Gia Lai

Đặt chân đến Cocobay Resort

Các bạn đặt chân đến Cocobay Reort và bắt đầu nhận phòng, tắm rửa nghỉ ngơi, sau đó các bạn đi tham quan những địa danh đẹp và nổi tiếng

Tham quan Ngũ Hành Sơn và Chùa Linh Ứng

Tham quan Bà Nà Hill

Tham quan Lăng Mộ Vua Tự Đức

Thời tiết nóng cũng không làm ảnh hưởng đến nhiệt huyết tinh thần của các bạn.  Các bạn bắt đầu chơi các trò chơi tập thể – Team Building gồm 4 đội, đội ACE, đội, Chim Xanh, đội Ku Lắc, đội Lắc Ku tại bãi biển xinh đẹp của Coco Bay. Biển bây giờ tràn ngập tiếng cười, tiếng la hét vì thích thú và chờ đến đội của mình giành chiến thắng.

Quá trình tham gia với nhau sẽ giúp mỗi cá nhân thêm hiểu nhau, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau.

Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều công ty hướng tới.

Các trò chơi tạo nên niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái, năng động

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, các bạn tiếp tục tham gia đêm Gala đầy hoạt động thường niên vào buổi tối .

Tổng Giám Đốc phát biểu và trao kỷ niệm chương cho các bạn

Đây thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp.

Đặc sắc nhất là phần thể hiện tài năng thiết kế thời trang “độc đáo” và khả năng catwalk chuyên nghiệp như “Vietnam Next top Model” của các bạn

Tiếp theo là phần trao giải cho các tiết mục đặc sắc, ấn tượng, độc đáo, tạo nên không khí tưng bừng cho đêm Gala

Tất cả đểu hưởng ứng cùng tiếng nhạc

Những ngày tiếp theo, đoàn tự do tắm biển và tham quan những địa danh thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng và Huế.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi bạn hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *