Ancuhomes tổ chức sự kiện gặp gỡ đầu năm và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 06/03/2021 tại Khu Du Lịch Sinh Thái Kotam – 789 Phạm Văn Đồng – TP. Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần Địa ốc An Cư đã tổ chức sự kiện gặp gỡ đầu năm kết hợp với đó là chương trình họp lãnh đạo toàn hệ thống quý I năm 2021, lễ vinh danh cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020 và tiệc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo thuộc hệ thống Ancuhomes cùng toàn thể cán bộ nhân viên hội sở và chi nhánh Đông Đắk Lắk. 

Sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo thuộc hệ thống Ancuhomes

1. Ancuhomes họp lãnh đạo toàn hệ thống quý I năm 2021

Bắt đầu là chương trình họp lãnh đạo hệ thống quý 1/2021, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty đã có bài thuyết trình báo cáo sơ kết thành quả 3 tháng đầu năm hoạt động. Đồng thời, cũng nêu rõ định hướng triển khai nhiệm vụ của những quý tiếp theo trong năm 2021. Chương trình đã tạo nên một không khí hứng khởi để tập thể Ancuhomes ngày càng trưởng thành, sẵn sàng vượt qua bất cứ khó khăn, thử thách trong tương lai. Tiếp tục đạt được những thành công theo hoạch định, ghi dấu ấn trên con đường phát triển.

Chương trình họp lãnh đạo hệ thống quý 1/2021

2. Lễ vinh danh cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020

Trong năm 2020 vừa qua Công ty Cổ phần Địa Ốc An Cư rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ cán bộ công nhân viên và tập thể phòng ban trong công ty. Dựa vào kết quả công việc thực tế năm 2020, Ban lãnh đạo công ty đã bình chọn và tuyển dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc sau đây:

Chị Nguyễn Thị Thu Liễu – An cư Hội Sở – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2020.

Anh Nguyễn Quốc Bắc – An Cư Tây Nguyên – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất quý IV năm 2020.

Vinh danh Best Seller Ancuhomes – Chuyên viên bán hàng giỏi nhất năm 2020 bao gồm chị Đặng Thị Thục Quy – An Cư Miền Trung, anh Nguyễn Quốc Bắc – An Cư Tây Nguyên, anh Vũ Quang Minh – An Cư Tây Nguyên, anh Trần Minh Phụng – An Cư Gia Lai, chị Nguyễn Thị Thu Thảo – An Cư Đông Đắk Lắk, chị Lê Thị Thương – An Cư Đông Đắk Lắk, chị Lê Thị Tịnh – An Cư Hội Sở, chị Hoàng Thị Ngọc Huyền – An Cư Hội Sở, chị Đặng Thị Bảo Trâm – An Cư Hội Sở, chị Đỗ Thị Thúy Hòa – An Cư Hội Sở, chị Huỳnh Thị Thanh Nga – An Cư Hội Sở.

Vinh danh An Cư Hội Sở – Đơn vị xuất sắc nhất năm 2020

Vinh danh chị Đặng Vũ Uyên Ly – An Cư Hội Sở – Lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020

Vinh danh An Cư Miền Trung – Ban lãnh đạo xuất sắc năm 2020

Vinh danh An Cư Tây Nguyên – Ban lãnh đạo xuất sắc nhất quý IV năm 2020

Vinh danh An Cư Tây Nguyên – Đơn vị xuất sắc nhất quý IV năm 2020

Ngay tại buổi lễ vinh danh, ông Nguyễn Anh Tuần – Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã cống hiến hết mình cho công ty.

Lãnh đạo toàn hệ thống chụp hình lưu niệm đánh dấu cho buổi sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp

3. Tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Địa Ốc An Cư đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng trong bầu không khí ấm áp, thân mặt và ý nghĩa. Buổi lễ cũng là dịp để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, đây cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cùng chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Tiệc mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thay mặt ban lãnh đạo ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em vào thành công chung của công ty trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *