Ancuhomes tổ chức buổi lễ bán hàng tập trung siêu phẩm đất nền giá rẻ Ea Kar City Gate

Quý nhà đầu tư, quý khách hàng đến từ mọi miền đất nước đã đổ về huyện Ea Kar để tham gia vào buổi lễ bán hàng tập trung siêu phẩm đất nền giá rẻ Ea Kar City Gate vừa được diễn ra vào ngày 19/12/2020.

Quý khách hàng ghé thăm văn phòng đại diện của Ancuhomes tại huyện Ea Kar

Với số lượng khách hàng đến tham quan đông đảo cũng phần nào chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của Ea Kar City Gate đối với các nhà đầu tư, không chỉ riêng tại thị trường bất động sản Đắk Lắk mà còn trong cả nước.

Sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý nhà đầu tư

Các chuyên viên kinh doanh của Công ty Cổ Phần Địa Ốc An Cư đã tận tình hướng dẫn khách hàng tham quan thực tế cũng như giới thiệu đầy đủ thông tin nhất về Ea Kar City Gate.

Nhân viên kinh doanh hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng

Được biết, sau buổi tham quan thực tế, nhiều quý nhà đầu tư, quý khách hàng tỏ ra hài lòng về hệ thống hạ tầng cũng như tiềm năng phát triển của Ea Kar City Gate. Khi nằm tọa lạc tại trung tâm thị trấn Ea Kar (thị xã Ea Kar trong tương lai); ngay đường giao thông trọng điểm Quốc Lộ 26 và đường Vành Đai, liền kề là con đường cao tốc BMT – Nha Trang, tuyến đường sắt BMT – Tuy Hòa; cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối TP. Nha Trang, Phú Yên, Gia Lai…

Buổi lễ bán hàng tập trung Ea Kar City Gate diễn ra thành công tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *