An Cư Homes khai trương trụ sở đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội

Tiếp nối kế hoạch mở rộng quy mô trong dài hạn, ngày Thứ Hai, 12/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc An Cư đã khai trương trụ sở tiếp theo tại Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là trụ sở thứ 8 trong chuỗi các chi nhánh của An Cư.

Với tham vọng “lấn sân” vào một thị trường hoàn toàn mới với những khách hàng không hề dễ dàng bị “chinh phục”, An Cư Miền Bắc là một trong những văn phòng được đầu tư bài bản nhất với đội ngũ nhân sự xuất sắc, luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh việc duy trì phân phối các sản phẩm bất động sản, An Cư Miền Bắc sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới và cũng là ưu thế nổi bật: Tập trung đẩy mạnh lĩnh vực phát triển dự án.

Đằng sau sự “tiến quân” ra Thủ đô của Công ty Cổ phần Địa Ốc An Cư là một thời gian dài nghiên cứu thị trường, phân tích hành vi, thói quen của các khách hàng tiềm năng. Với sự nỗ lực không ngừng, An Cư luôn mong muốn trở thành doanh nghiệp đầu tư và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Trụ sở An Cư Miền Bắc: Phòng 805, Tầng 8, Tòa nhà 315 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 024 7305 6266

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nội dung là hành vi sai trái !!