CHÀO MỪNG NGÀY LỄ 20/10 - CÙNG ANCULAND

Sáng 20/10/2016, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc An Cư đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho các nhân viên nữ trong công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của công ty.

 

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty An Cư trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty An Cư cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Tổng Giám Đốc tặng hoa chúc mừng chị em công ty nhân ngày 20 / 10 / 2016:Để tạo thêm không khí vui vẻ gắn kết các chị em trong công ty trong ngày phụ nữ Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa các phòng:

  


Một số hình ảnh trong cuộc thi cắm hoa

Sau khi các chị em chuẩn bị xong các tác phẩm của mình là phần nêu lên ý nghĩa của từng bó hoa.

Phòng KD3 mang đến chủ đề sát thực nhất “ Chào Mừng 20-10 cùng AnCưLand”, với ý nghĩa: mỗi thành viên trong gia đình An Cư luôn mang trong mình khát khao chinh phục thử thách, như loài hoa Hướng Dương luôn vươn mình đón ánh nắng của mặt trời:Phòng  KD1 mang đến chủ đề Thời Sự của nhân dân cả nước: Thương Về Miền Trung – thể hiện sự đoàn kết, thương yêu dân tộc, luôn quan tâm giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn. Một giá trị nhân văn cao cả.


phòng HCNS với chủ đề “ Bước Chân An Cư” – nói lên sự biết ơn của Toàn thể nhân viên đối với Ban Lảnh Đạo công ty, những người đặt nền móng và luôn bước đi tiên phong để dẫn dắt công ty ngày càng lớn mạnh.


 “Phái Đẹp và Hoa” là chủ đề mà phòng KD4 gửi đến cuộc thi. Không cần phải trình bày nhiều, bước đến bên cạnh lẵng hoa, Nhân kim Hậu đã cho mọi người thấy được chủ đề muốn thể hiện. một giá trị luôn được nâng niu tại AnCưLand.


 “Tình Yêu” – Nguồn cảm hứng bất tận của con người, những bông Hồng kết thành trái tim – biểu tượng của Tình Yêu.


Với chủ đề Người Mẹ, được trình bày với chất giọng êm dịu, truyền cảm, Tường Vy đã tạo ra một khoảng lặng trong tâm hồn, vài phút suy tư lên từng con người tại Showroom AnCưLand. Đặc biệt là TGĐ Nguyễn Anh Tuấn. tất nhiên, Lẵng hoa của phòng KD2 được bầu chọn là tác phẩm có ý nghĩa nhất của cuộc thi.

Sau đây là những tác phẩm hoàn thiện của 6 đội.


 Cùng An Cư Đón Ngày Phụ Nữ Việt Nam


 Thương Về Miền TrungBước Chân An CưNói Về Người MẹTình YêuPhái Đẹp và Hoa

Sau phần thuyết trình về ý nghĩa của từng bó hoa là phần nhận xét và trao giải cho bó hoa đẹp và ý nghĩa nhất nhân ngày 20-10
Cuối cùng là phần hỏi – đáp vô cùng hấp dẫn, bằng những câu đố hóc búa, MC tài năng vui tính Lâm Đạo Dũng gây không ít bối rối cho các cô gái, mang đến tiếng cười đầy sản khoái cho cả công ty.

Một lần nữa xin chúc mừng ngày 20-10, xin chúc mọi người luôn vui vẽ trong cuộc sống và thành công trong công việc, chúc An Cư Land gặt hái nhiều thành công.


Bài viết Liên Quan


LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CHI NHÁNH ANCULAND ĐĂK LĂK
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CUP ANCULAND LẦN THỨ I NĂM 2016
LỄ TỔNG KẾT TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2014
CÔNG TY ĐỊA ỐC AN CƯ TỔ CHỨC DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2015
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CUP ANCULAND LẦN THỨ II NĂM 2016
ANCULAND CHUNG TAY CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ ĐĂK LĂK ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ
ANCULAND ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN Ở VÙNG SÂU VÙNG XA TỈNH ĐĂK LĂK
ANCULAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL CAFE 2017
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG HỖ TRỢ DÂN NGHÈO SAU BÃO
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI ANCULAND GIA LAI
CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ CƠ HỘI ĐẦU TƯ FLC QUY NHƠN " NGHĨ DƯỠNG SIÊU SANG - SINH LỢI NGÀN VÀNG"
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2018
DU LỊCH ĐÀ NẴNG – HUẾ 2018
LỄ TỔNG KẾT VÀ TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2018
TÂN NIÊN MỪNG NĂM MỚI 2019

Bài viết Khác


TẬP ĐOÀN FLC ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN 2018
BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH: SÂN CHƠI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ LÃO LÀNG
UBND TỈNH LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN VINGROUP
THÔNG TIN CONCEPT DỰ ÁN FLC TẠI TRUNG TÂM TP PLEIKU GIA LAI
03 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY BẠN CẦN PHẢI BIẾT